ฟอมูร่าอีจะเก็บ pitstops สำหรับฤดูกาลที่ห้า

ฟอมูร่าอีดูเหมือนจะทำให้เป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบการแข่งขันสำหรับฤดูกาลที่ห้าขึ้นไปรายงานว่าคณะทำงานด้านกีฬาของ ฟอมูร่าอีจะมาพบกันในเดือนหน้าเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อเสนอในการก้าวไปข้างหน้าเพื่อการเล่นกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่จำเป็นต้องแลกรถแข่งระดับกลางได้ถูกทำให้ล้าสมัยด้วยแคมเปญ 2018/19 แมคลาเรนเมื่อถึงเวลานั้นแบตเตอรี่เทคโนโลยีใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่จะผลิตพลังงานที่ใช้งานได้มากพอสำหรับผู้ขับขี่ที่จะใช้รถหนึ่งคันต่อการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามโรเทอร์กริฟฟิส์ซึ่งเป็นหนึ่งในสองตัวแทนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในในนามของทีมฟอมูร่าอีชุดนี้มีกำหนดที่จะรักษารูปแบบของแม้ว่าจะไม่ได้มีการเปลี่ยนยางเราได้พูดถึงแบบเดิมที่เราจะเปลี่ยนยางแต่คุณไม่เห็นประโยชน์มากมายในเรื่องนี้เพราะเราจะไม่เปลี่ยนยางที่ชำรุดกริฟฟิส์กล่าว

มันก็หมายความว่านำอุปกรณ์พิเศษล้อพิเศษและจะไม่มีข้อความจริงว่าทำไมเราถึงทำอย่างนั้นการพยายามที่จะคิดค้นสิ่งที่เพิ่มองค์ประกอบของยุทธศาสตร์คือหนึ่งในโซลูชั่นที่เรากำลังมองหาอยู่

FIA มีจิตสำนึกของการแข่งขันกลายเป็นขบวนถ้าฤดูกาลใหม่ห้าเทคโนโลยีที่มีการแนะนำและกระตือรือร้นที่จะหาทางออกใดเพื่อหลีกเลี่ยงที่เราสามารถมีไดรฟ์หยุดขั้นต่ำผ่านหรือในกล่องตัวเองดังนั้นอาจมีหน้าต่างแคบเข้ามาและหลุมเพิ่ม

นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการเลือกที่จะหยุดพักเมื่อหยุดคุณจะได้รับพลังเพิ่มเติมในการใช้ดังนั้นคุณจะได้รับพลังอำนาจมากขึ้นอีกต่อไปดังนั้นเมื่อคุณออกมาคุณสามารถทำงานได้เร็วกว่าที่เคยทำมาก่อนนี่อาจเป็นอย่างอื่นที่ทำงานได้ดีและแนะนำองค์ประกอบของการคิดเชิงกลยุทธ์

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถได้รับการพิจารณาจากแผนธรรมดาเช่นกับคนที่รุนแรงมากขึ้นเช่นที่เราได้เห็นในองค์ประกอบอื่นที่ทำให้ยุทธศาสตร์ที่คุณสามารถเล่นได้นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งผมคิดว่าไม่ใช่แค่ปริมาณพลังงานที่เรามีแต่ควรใช้กลยุทธ์ในการใช้งานบางทีสองได้ตลอดเวลาในระหว่างการแข่งขันสามารถทำงานได้มันทั้งหมดจะต้องมีการวิเคราะห์แต่ฉันอยู่ในความโปรดปรานของการรักษาความเป็นไปได้เชิงกลยุทธ์นี้เปิด