กลับมาต่อสู้ฉันโกรธ

แอนโธนี่โจชัวต้องการเห็นไทสันฟิวรีกลับมาสู่การชกมวยและรู้สึกยินดีที่ได้พบกับเขาที่อยู่ในวงโจชัวปัจจุบันเป็นแชมป์เฮฟวี่เวท IBF กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดไพ่กับคลิทช์โก ปลายเดือนนี้ที่ฟ้ากีฬาสำนักงานกล่องและที่เวมบลีย์อยู่หน้าฝูงชน 90,000 คนแต่เขาใช้เวลาในการเตรียมตัวให้กลับมากัดกร่อนอีกครั้งบนทวิตเตอร์ในสัปดาห์นี้และในขณะที่การเอาชนะคนสุดท้ายที่จะเอาชนะคลิทช์โกไม่ใช่ความสำคัญเร่งด่วนของโจชัวความคาดหวังของการแข่งขันระหว่างอังกฤษและความโกรธจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นถามผู้ที่ต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดของเขาจะหลุมเขาต่อต้าน 27 ปีตอบฉันคิดว่าฟิวรี

ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าแผนของเขาคืออะไรฉันจะไม่ไปไหนฉันอยู่ที่นี่ในฐานะนักสู้ฉันเคยมีระเบียบวินัยถ้ามันขึ้นอยู่กับฉันที่จะได้รับการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้คือสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันกำลังวางแผนสำหรับการเปิดไพ่ใหญ่กับฟิวรีแต่เขามีแผนอื่นและฉันก็ต้องดำเนินการเมื่อเขากลับมา ฉันแน่ใจว่าฉันจะยังคงอยู่ที่นี่ฉันต้องการให้เขากลับมาใช่ไหม

โจชัวเกิดจากสื่อสังคมออนไลน์เมื่อวันอังคารเมื่อประกาศว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่น่าสงสารแฟรงก์บรูโน่ ซึ่งเขาตอบข้อเสนอข้อเสนอสองที่นั่งของเพื่อต่อสู้กับคลิทช์โกและย้ำว่าเหตุผลเดียวที่ทั้งสองคนยังไม่ได้ต่อสู้เนื่องจากฝ่ายตรงข้ามของเขาซึ่งปัจจุบันไม่มีใบอนุญาตมวยความโกรธของมันไม่สุภาพมากโจชัวกล่าวจากทวีตของฟิวรี

ถ้าเขาเป็นคนที่เก่งกาจมากแล้วทำไมเขาต้องกังวลว่าใครจะอยู่ข้างหลังเขา คุณควรมุ่งความสนใจไปที่อนาคตของคุณฉันจะต้องเกี่ยวข้องกับคนเหล่านี้ที่อยู่ข้างหน้าฉัน ฉันรู้สึกแย่มากเขาเรียกตัวเองว่ายิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลแพะ ถ้าฉันเป็นแพะ ฉันไม่เคยกังวลว่าใครจะอยู่ข้างหลังฉันฉันเป็นผู้นำเป็นเรื่องเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารและเป็นเพียงการสื่อสารเขาพูดถึงฉันและทวีตฉันบ่อยๆและฉันก็อยู่ในกรอบความคิดที่ฉันคิดว่าฉันและคลิทช์โกไม่มีคำพูดมากมายดังนั้นให้ฉันตอบสนองต่อความโกรธ

การสร้างที่ประชุมคลิทช์โกได้รับการครอบงำด้วยความเคารพมากกว่าความไม่พอใจกับนักรบที่มีชื่อเสียงในด้านการพูดในถังขยะดื่มด่ำโจชัว

โจชัวเข้ารับการรักษาตัวอย่างการต่อสู้กับความโกรธเกรี้ยวสามารถเปิดเผยด้านมืดให้กับเขาและปัดทิ้งความวิตกกังวลว่าการถกเถียงทางสังคมสื่อของเขาได้มุ่งความสนใจไปจากสิ่งที่รออยู่ที่เวมบลีย์ในช่วงเวลาห้านาทีผมและจากนั้นผมก็ต้องไปฝึกซ้อมเขากล่าวเมื่อถามว่า เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวแต่ฉันจะไปมาแล้ว