มอราต้า กอนเต้หลีกเลี่ยงไม่ได้

เรอัลมาดริดกองหน้าอัลบาโรมอราต้ายอมรับว่าเขาได้พูดคุยกับทั้งในช่วงนอกฤดูกาลเกี่ยวกับการย้ายที่มีศักยภาพในพรีเมียร์ลีกโปเช็ตติโน่เมาริซิโอกอนเต้และอันโตนิโอ สเปนระหว่างประเทศกลับมาที่เรอัลมาดริดจากยูเวนตุสก่อนการหาเสียงในปัจจุบันแม้ว่าเขาจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเชลซีหลังจากได้รับการแต่งตั้งจากกอนเต้

ชาวอิตาเลียนเป็นผู้รับผิดชอบในการนำอัลบาโรมอราตาไปที่แต่พวกเขาไม่เคยมีโอกาสทำงานร่วมกันหลังจากที่กอนเต้ได้ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมก่อนวันที่มาถึงรินปีรู้สึกผูกพันกับเจ้านายบลูส์ที่ทำให้เขามีโอกาสที่จะก้าวไปสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จในอิตาลีและเชื่อว่าการชุมนุมจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้โดยระบุถึงความต้องการของอังกฤษและทุนถ้าเขาออกจากมาดริดนักเตะวัย 24

ถามเกี่ยวกับการโอนย้ายการพูดคุย 2016 อัลบาโร มอราตาบอกโค้ชพรีเมียร์ลีกต่างๆเรียกว่าจะบอกให้ผมเล่นให้กับพวกเขาฉันบอกว่าฉันต้องการที่ถ้าฉันต้องออกไปฉันเกือบจะไปที่ลอนดอนแต่ฉันไม่รู้ว่าจะทำอะไรที่กรุงมาดริดพูดคุยโดยตรงกับเมาริซิโอโปเช็ตติโน่และอันโตนิโอกอนเต้แม้ว่าบรรทัดฐานก็คือว่าสโมสรเรียกพ่อหรือตัวแทนของฉันมาดริดกล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะขายดังนั้นที่นี่ฉัน

ฉันมีความสุขมากที่มาดริดและพวกเขาสนับสนุนฉันแต่ถ้าข้อเสนอเช่นว่ามาอีกครั้งและพวกเขาต้องการที่จะขายผมไม่ควรปิดประตูฉันรักอิตาลีแต่ถ้าวันหนึ่งฉันต้องออกฉันแน่ใจว่ามันจะเป็นพรีเมียร์ลีก

เขาเสริมว่า คอนเต้เป็นผู้จัดการที่วางเดิมพันกับฉันมากที่สุดโดยไม่ได้มีส่วนร่วมในทีมของเขาฉันตระหนักดีว่าเขาเล่นกับยูเวนตุสแต่ทิ้งก่อนที่จะมาถึงแล้วเขาต้องการให้ผมที่เชลซีมาสิ่งที่อาจ

ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญกับเขาเพราะเขาเป็นโค้ชที่ไว้ใจได้มากที่สุดในตัวผมส่วนใหญ่ต้องการผมซึ่งทำให้ผมรู้สึกว่าผมสามารถทำผลงานได้ในระดับสูงสุดแต่ผมไม่เคยโชคดีที่ได้ร่วมงานกับเขาแน่ผมมั่นใจไม่ช้าก็เร็วฉัน