ชูรร์เลอาวรณ์ที่น่าสงสาร

21

ดอร์ทมุนส์ไปข้างหน้าอังเดรชูรร์เลไหล่ความรับผิดชอบและอ้างว่าจบไม่ดีนำไปสู่ด้านข้างของเขาสูญเสีย 2-1 บุนเดสกับแฮร์ธ่าเบอร์ลินในวันเสาร์

สัญญาณพาร์คตามเครื่องแต่งกายที่ไม่ได้รับการบนพื้นวางสอง RB ไลพ์ซิกเมื่อเป้าหมายโดยซาโลมอนกาลูและมาร์วินประณามพวกเขาจะเอาชนะและเวิลด์คัพที่ชนะกองกลางไฮไลต์ที่ด้านข้างของเขาควรจะได้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมชัยชนะที่นอกเหนือไปจากยกย่องความยืดหยุ่นเครื่องแต่งกายที่กรุงเบอร์ลินรายละเอียดเล็กตัดสินใจการแข่งขันในวันนี้เขาบอก

ตอนที่เริ่มต้นผมก็ผ่านไปที่เป้าหมายและควรจะได้คะแนนถ้าฉันได้ทำการแข่งขันจะได้รับแตกต่างกันและก็จะได้รับง่ายมากสำหรับเราจากนั้นเรายอมรับเป้าหมายที่โง่แต่ที่สามารถเกิดขึ้นผมไม่ได้โทษใครมี

ในช่วงครึ่งหลังที่เราได้ทำดีและมีจำนวนมากที่มีโอกาสที่จะไปอาจจะหรือแม้กระทั่งข้างหน้าจากนั้นก็จะได้รับสมบูรณ์กว่าแต่น่าเสียดายที่เราไม่ได้ใช้โอกาสของเราสิ่งหนึ่งที่นำไปสู่การอื่นและเรากำลังถูกโจมตีโดยด้านบนฟรีคิกมันน่ารำคาญมาก

พวกเขาเป็นที่น่ากลัวมากที่จะเผชิญกับพวกเขาเสมอบนส้นเท้าของฝ่ายตรงข้ามที่พวกเขากำลังที่แข็งแกร่งในการแก้ไขปัญหาที่พวกเขาชนะมากส่วนหัวพวกเขาทำมันได้ดีจริง ๆ เขาก็นำเกมลงไปจังหวะของพวกเขาและเมื่อพวกเขาไป 1-0 หรือ 2-1 ข้างหน้ามันเป็นเรื่องยากมากที่จะกลับมาเพราะพวกเขามีคนจำนวนมากที่ด้านหลังโยนตัวเองในทางที่เรารู้ว่าและอื่นก็จะยิ่งน่ารำคาญมากที่เราไม่ได้ใช้โอกาสที่เรามี