แรมฟอร์ดย้ายสองที่ชัดเจนในออสเตรเลีย

5

เบร็ทแรมฟอร์ดมีนำสองจังหวะในระยะครึ่งหนึ่งของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตฮอนด้าโลกซูเปอร์ ต่อไปรอบที่สองเมื่อวันศุกร์ที่ออสเตรเลียปลิวว่อนเจ็ดภายใต้ 65 รอบทะเลสาบคันทรีคลับที่จะย้ายไปอยู่ภายใต้ 13 สำหรับการแข่งขันสองนัดข้างหน้าของเดวิดขณะที่สตีเว่นเจฟเฟรสเป็นคนเดียวในสถานที่ที่สามสิบภายใต้ออสเตรเลียไปในนกสายฟ้าแลบกลางกลมกลิ้งในห้าจากหกสิบก่อนที่จะไปนกปิศาจเบอร์ดี้ในวันที่ 13, 14 และ 15

ในขณะที่เพื่อนชาวออสเตรเลียสว่างขึ้นแน่นอนยิงแปดภายใต้ 64 รอบต่ำสุดของสัปดาห์พัตเตอร์ร้อนเห็นเขาจมสามเบอร์ดี้และเก้าหน้าและอีกห้ามาที่บ้านเพื่อออกรอบที่ยอดเยี่ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ทัวร์นาเมนต์จะย้ายเข้าไปในการแข่งขันเล่นกับด้านบนแปดผู้เล่นที่ได้รับลาก่อนรอบแรกแรมฟอร์ดเป็นนรกการรักษาความปลอดภัยเป็นหนึ่งในจุดเหล่านั้น

นั่นเป็นหนึ่งในการจับสลากรอบน้อยที่คุณต้องจัดการกับไม่ได้หรือไม่ดังนั้นที่แน่นอนโบนัสใหญ่ที่มีคุณสมบัติภายในที่ชั้นแปด มันแน่นอนสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับสำหรับผู้เล่นใดที่ว่าทำไมมันเป็นไปได้เพื่อให้เอกลักษณ์และน่าสนใจเช่นกัน มีการจัดเรียงของการตัดภายในตัดในสัปดาห์นี้และถ้าคุณไม่ได้คิดเกี่ยวกับมันบางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีฉันไม่แน่ใจเหมือนกันแต่แน่นอนชั้นแปดเป็นที่ที่คุณต้องการที่จะเป็น

ผมคิดว่าฉันแค่จะใช้เวลาหนึ่งวันในเวลา ตื่นขึ้นมาในวันพรุ่งนี้เพียงตรวจสอบระดับพลังงานและจริงๆเพียงแค่การบำรุงรักษาที่อยู่สดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความร้อนนี้

ดังนั้นนั่นคือทั้งหมดที่คุณสามารถจริงๆหวังเพียงแค่เดินขึ้นไปที่ความรู้สึกทีแรกว่าคุณจะดีไปต่อไปลงลีดเดอร์ ลูคัสเฮอร์เบิร์และโจฮานอเมริกัน จะถูกล็อคเก้าภายใต้การกับโฮสต์ของผู้เล่นสำหรับผูกที่หก