โอซาโกะมีห้องสำหรับการปรับปรุง

52

แอร์สเทอเอฟเซเคิล์นไปข้างหน้ายูยะโอซาโกะไฮไลต์แบบฟอร์มด้านข้างของเขาไปข้างหน้าของการเผชิญหน้ากับเดสลีกาชาลเก้และยืนกรานว่าพวกเขายังสามารถปรับปรุงญี่ปุ่นกองหน้าระหว่างประเทศได้รับการสำคัญกับแผนปีเตอร์ฤดูกาลนี้มีตาข่ายหกครั้งและสร้างสี่ช่วยในการแข่งขันทั้งหมดเป็นแอร์สเทอเอฟเซเคิล์นครอบครองจุดที่เจ็ด

โอซาโกะตาข่ายรั้งในด้านข้างของเขารื้อถอนของดาร์มสตัดและยกย่องเพื่อนร่วมทีมของเขาสำหรับผลการดำเนินงานที่อยู่ใกล้ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา 6-1เขาบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบุนเดส มันเป็นความจริงที่เป็นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจากทีมงานทั้งหมด

ฉันรู้สึกดีจริงๆในเกมที่ แต่ฉันจะไม่พูดว่าผมเป็นคนที่สมบูรณ์แบบและว่ามีห้องพักสำหรับการปรับปรุงไม่มี เรายังสามารถทำมากขึ้นแต่เกมนี้เป็นฐานที่ดีเพื่อสร้างเมื่อในบุนเดสมีหลายทีมที่ดีมากมันไม่ได้ทำให้ความรู้สึกมากที่จะเน้นมากเกินไปในบรรดาสามเกม เราควรจะใช้มันเป็นหนึ่งในเกมที่เวลา เขากล่าวเสริมอดีต คะชิมะแอนต์เลอส์ยังยกย่องกองหน้าคู่แอนโธนีและแสดงให้เห็นว่าเขาได้ประโยชน์จากการเล่นกับฝรั่งเศส

ผมคิดว่าเราทำงานร่วมกันได้ดีจริง ๆ โทนี่เป็นคนที่สามารถเปลี่ยนเกมในหนึ่งทันทีการป้องกันความขัดแย้งที่มีการเก็บตาบนเขาตลอดเวลาซึ่งจะสร้างโอกาสให้กับฉัน เขาสรุปหุ้นส่วนเป็นที่ดีสำหรับทั้งสองของเรา