10 เป้าหมายภัยแล้งแอดิเลดยูไนเต็ด

ผู้เล่นที่แอดิเลดเฉลิมฉลองหลังจากที่เพื่อนร่วมทีม Adriana โจนส์ทำประตูจากจุดโทษ

แอดิเลดยูไนเต็ดของด้านลีกยากจนเป็ดซึ่งกินเวลานานกว่าหนึ่งปีในแฟชั่นทำลายสถิติที่มุมสวนในคืนวันเสาร์วันเดอเรอร์สเวสเทิร์นซิดนีย์แอดิเลดเข็มขัดในการเรียกร้องครั้งแรกของ 10-2 ลีกฤดูกาลนี้ชนะและเท่าเทียมกันบันทึกสำหรับเป้าหมายที่รวมในการแข่งขันหลังจากที่เพิร์กลชนะซิดนีย์เอฟซี 7-5 ในปี 2555

แอดิเลดได้หายไป 12 แมตช์โดยไม่ชนะบันทึกชัยชนะครั้งแรกนับตั้งแต่ตีเมลเบิร์น 4-0 ในพฤศจิกายน 2558 สกอร์สำคัญยังเป็นบันทึกแอดิเลด สองเทคนิคหมวกในการแข่งขันหนึ่งจากโจนส์และอื่นจากเฮียโซเฟียมันเป็นเพียงครั้งที่สี่ยูไนเต็ดมีผู้เล่นสามคะแนนเป้าหมายในเกมแซนดร้าสคัลซีทำแต้มแรก 2551 ลีกหมวกในปีในขณะที่ซาร่าห์กีวีทำแต้มเร็วที่สุดในบันทึกใน 2555 พา 11 นาทีเพื่อให้บรรลุความสำเร็จเฮียร์หมวกเอา 30 นาทีและวางไว้ที่ห้าเท่ากับเธอในหนังสือบันทึก

แต่เป้าหมายสีแดงจะเริ่มไหลหลังจากที่หลงมาเปิดบัญชีของเกมเมื่อแอดิเลดให้เครดิตกับเป้าหมายของตัวเองในนาทีที่ 17 ควอไลเซอร์เรเชลควิกลีย์ได้กลับมาอยู่ในแอดิเลดเกมก่อนที่โจนส์ทำประตูแรกของเธอจากการปะทะกันเก้านาทีต่อมา

ประตูระบายน้ำเปิดหลังจากเฮียคะแนนในนาทีที่ 49 ตามด้วยการยิงจากโจนส์และการนัดหยุดงานอื่นจากอเล็กซ์เฮียอีกฝ่ายสองเป้าหมายโจนส์ขรุขระที่สามแล้วเธอพันธมิตรเสร็จพ่ายแพ้หลังจากที่หลงมาโดนเป้าหมายปลอบใจจากเอริก้า